แผ่นหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet 
แผ่นหลังคาเมทัลชีท คือ แผ่นเหล็กรีดลอนโลหะผสมระหว่าง อลูมิเนียม และสังกะสี  เหมาะสำหรับทั้งงานภายในและภายนอก งานผนัง งานรั้วและงานหลังคา คุณสมบัติเด่นชัดของเมทัลชีทสามารถสั่งผลิตตามขนาดความยาวของหลังคาได้ จึงทำให้เกิดรอยต่อของแผ่นหลังคาน้อย ปัญหารั่วซึมจึงน้อยกว่าหลังคากระเบื้องทั่วไป อีกทั้งยังช่วยให้การติดตั้งหลังคาสามารถดำเนินการได้ไว น้ำหนักเบา จึงช่วยลดต้นทุนค่าแรงก่อสร้างและค่าโครงสร้างบ้านได้เป็นอย่างดี 
image
image
image
ฉนวนกันความร้อนและซับเสียงสำหรับหติดตั้งหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet 
 
1. แผ่นฉนวนกันความร้อน PU FOAM จึงมีความคงทนแข็งแรง น้ำหนักเบา ไม่เสื่อมสภาพ หลุดร่อน ตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งยังไม่มีรอยต่อ ติดกันเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั้งแผ่น โดยสามารถเลือกความหนาได้ตามต้องการ มีโครงสร้างของเนื้อโฟมแบบ SEMI -CLOSED CELLS จึงสามารถดูดซับเสียง ป้องกันเสียงรบกวน เสียงก้อง หรือเสียงซึ่งอาจทะลุผ่านมาจากภายในสู่ภายนอกหรือจากภายนอกสู่ภายในได้เป็นอย่างดี ทนต่อกรดและด่าง ไม่ลามไฟเนื่องจากผสมสารกันไฟ มีน้ำหนักเบา ทนทาน 
 
2. แผ่นฉนวนกันความร้อนพีอี (PE) ทำมาจากโพลีเอทิลีน (Poly Ethylene) เป็นโพลิเมอร์ ที่มีน้ำหนักเบา เหนียวแน่น ทนต่อแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติด้านความทนทานต่อการกัดกร่อน ต้านทานสารที่เป็นกรดแอลกอฮอล์ได้ จึงช่วยปกป้องแผ่นเมทัลชีทจากอันตรายจากการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ติดตั้งในโรงงานเคมีที่มีไอระเหยของกรด (Acid Vapour) และด้วยโครงสร้างของวัสดุเป็นแบบเซลปิด (Closed Cell) มีฟองอากาศขนาดเล็กกระจายเรียงตัวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้โฟมไม่ดูดซับความชื้น และมีส่วนผสมของสารป้องกันการลุกลามของไฟ เมื่อเกิดการเผาไหม้จะมีปริมาณควันน้อยและไม่เป็นพิษเมื่อมีการสูดดม
 
  
 
คุณสมบัติของแผ่นหลังคาเมทัลชีท Metalsheet
 
ประเภทแผ่นหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet ที่นิยมทำหลังคาโรงรถและกันสาด
image
แผ่นเมทัลชีท บุฉนวน PU foam
image
แผ่นเมทัลชีท บุฉนวน PE Foam
image
แผ่นเมทัลชีท ไม่บุฉนวน
image
แผ่นเมทัลชีท Snap Lock (ลอนสแนปล็อค)
มีแบบบุฉนวน และ ไม่บุฉนวน
ตัวอย่างผลงานแผ่นหลังคาเมทัลชีท Metal sheet
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้